Phụ nữ làm đẹp có phải để giữ chồng hay không?

0

Rất nhiều người cho rằng phụ nữ phải làm đẹp để giữ chồng. Điều ấy có thật sự cần thiết hay không? Thực tế phụ nữ làm đẹp có phải để giữ chồng hay không?

Phụ nữ làm đẹp có phải để giữ chồng

Rất nhiều người cho rằng việc làm đẹp để giữ chồng là điều cần thiết. Bởi bất kỳ ai chẳng thích cái đẹp. Ngay chính phụ nữ chúng ta khi nhìn thấy một cô gái đẹp nóng bỏng còn bị hút mắt theo huống gì các anh. Việc làm đẹp là cần thiết. Khi đời sống hôn nhân trong một thời gian dài chắc hẳn sẽ gây ra cảm giác thân quen đôi khi dẫn đến nhàm chán.phu-nu-lam-dep-phai-chang-de-giu-chong

Phụ nữ làm đẹp phải chăng để giữ chồng?

Bạn thử tưởng tượng, người chồng của mình đi làm ngày ngày được tiếp xúc với những cô gái đẹp, sửa soạn nóng bỏng đến khi về đến nhà chỉ bắt gặp thấy bộ dạng đầu bù tóc rối, ăn mặc xuề xòa của cô vợ mình thử hỏi có cảm thấy chán không? Thay đổi bản thân để mình trở nên tươi mới là cần thiết. Đừng quan niệm có chồng con rồi thì không cần làm đẹp. Đó là một suy nghĩ phiến diện và người thiệt chính là bạn.

Phụ nữ làm đẹp để giữ giá trị vốn có của mình

Theo chia sẻ của bạn Minh Anh  – sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội chia sẻ: Mình lập gia đình cũng một thời gian và có một bé rồi. Hiện nay mình đang đi học thêm văn bằng 2 để gia tăng thêm cơ hội nghề nghiệp cũng như hiểu biết của bản thân. Có một thời gian mình đúng chất bà mẹ bỉm sữa, lúc nào cũng đầu bù tóc rối, nhìn vào gương chính mình còn cảm thấy chán mình. Nhiều lúc tự hỏi: Ngày xưa mình có đến nỗi xấu đâu sao giờ nhìn chán thế? Chính mình đã tự đánh mất đi giá trị vốn có của mình.

phu-nu-lam-dep-de-giu-gia-tri-von-co-cua-minh

Phụ nữ làm đẹp để giữ giá trị vốn có của mình

Làm đẹp để giữ chồng là quan trọng nhưng cái quan trọng hơn chính là giữ lại giá trị vốn có của mình. Bởi một khi người đàn ông của mình muốn đi thì không thể nào giữ lại được. Quan trọng là sau tất cả hay chuyện  xảy ra thì bản thân mình vẫn giữ được cái giá trị vốn có của mình. Trong mỗi chúng ta sẽ chẳng giữ được ai ngoài chính mình cả.

Những điều người phụ nữ hiện đại cần có

Quan niệm người phụ nữ trong bếp núc đã qua đi. Ngày nay, một người phụ nữ hiện đại cần có sự tự chủ về kinh tế, về quan điểm cá nhân cũng chính như học thức. Có một câu nói rất hay “Phụ nữ hiện đại không ỷ lại vào đàn ông”. Khi bạn tự chủ, làm chủ được chính bản thân của mình thì bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề làm đẹp để giữ chồng hay giữ ai cả. Điều cốt lõi là giữ lại chính mình trước khi muốn giữ một ai khác.

Nguồn: giadinhonline

Có thể bạn quan tâm:

5 (100%) 4 votes
Share.

About Author