Tỷ lệ kích cỡ cậu nhỏ có thật sự là vấn đề quan trọng?

0

Trong Châu Á nói chung hay  Việt Nam nói riêng, kích thước của cậu nhỏ chỉ ở tầm trung bình trở xuống. Vậy tại sao người Châu Á chúng ta hay người Việt Nam cần phải làm tăng kích thước cậu nhỏ lên ?

Có thể nói tình dục là một nhu cầu không thể thiếu trong đời sống nam nữ từ ngàn xưa cho tới ngày nay. Ngày nay, một đời sống tình dục viên mãn tức là hai người đều thỏa mãn, cả hai phải cùng nhau lên đỉnh và đạt khoái cảm.

Để trả lời câu hỏi tại sao phải làm tăng kích thước cậu nhỏ thì theo các chuyên gia, trong tình dục đạt được mức hoàn hảo luôn phụ thuộc phần lớn vào người đàn ông. Hai yếu tố cơ bản nhất đóng vai trò quan trọng chính là độ cương cứng (kích cỡ cương vật đạt chuẩn) và độ duy trì cương cứng trong suốt thời gian quan hệ.

Đây chính là lý do tại sao phải làm tăng kích thước cậu nhỏ , muc đích chính cũng là mong muốn tình dục thỏa mãn hơn, tự tin hơn trong “Chuyện ấy”.

Vậy làm cách nào để cậu nhở cải thiện kích thước? Dưới đây là một số lời khuyên của chuyên gia giành cho các bạn:

Massage xung quanh vùng cậu nhỏ

Massage thường xuyên có thể cải thiện tình hình và tăng khả năng tình dục cho bạn vì nó có tác dụng tăng lưu lượng máu đến vùng cậu nhỏ đầy đủ hơn. Từ đó kích thước của cậu nhỏ sẽ tăng lên đáng kể so với mức ban đầu

Cắt tỉa vi-ô-lông

Có vẻ khó tin nhưng thực tế, cắt tỉa lông mu có thể giúp “cậu nhỏ” trông lớn hơn. Điều này cũng giống như bạn cắt tóc vậy, khuôn mặt của bạn sẽ to hơn, gọn gàng, sạch sẽ hơn nếu cắt tóc thường xuyên.

Vì vậy, hãy đều đặn cắt tỉa lông mu để cải thiện và làm tăng kích thước “cậu nhỏ”. Không chỉ giúp bạn gọn gàng, hấp dẫn hơn khi “lâm trận” mà còn giúp nàng dễ dàng vuốt ve, âu yếm hơn.

Có nhiều cách để tăn kích thước

Sử dụng thuốc là cách giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách nhanh chóng và hiệu quả 

Vimax : Thuoc giúp tăng kích thước dương vật tăng cường sinh lý

Nếu bạn đang tìm hiểu về thuốc Vimax Pills để tăng cường sức khỏe sinh lý nam thì cũng đừng quá ngại ngùng, băn khoăn hay lo lắng vì thuốc Vimax Pills thực sự là một loại dược phẩm có tác dụng tăng kích thước dương vật về cả chiều dài, chu vi và hơn thế nữa, thuốc Vimax Pills còn giúp quý ông cải thiện sự ham muốn tình dục, dương vật cương cứng hơn và là cách tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất hiện nay.

Cách tăng kích thước cậu nhỏ nhanh nhất là uống thuốc Vimax

Xem tiếp: http://www.ncst.ac.vn/tai-sao-phai-lam-tang-kich-thuoc-cau-nho-2/

Có thể bạn quan tâm: Ivory Capsdieu tri vo sinhthuc pham lam tang tinh trungăn gì tăng chất lượng tinh trùng

Rate this post
Share.

About Author